Nổi tiếng “chơi ngông”, Hồng Quế rơi giấc mơ Hoa hậu

Với “chiến tích” một loạt scandal và hình xăm, người mẫu Hồng Quế đã bị loại khỏi cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2014 ngay từ vòng sơ tuyển.
 

 Theo đuổi giấc mơ Hoa hậu, mới đây Hồng Quế đã nộp hồ sơ tham gia cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2014. Tuy nhiên, nữ người mẫu sinh năm 1994 đã phải chịu thất vọng khi bị loại ngay từ vòng sơ tuyển. 

 

 Lý do được BTC đưa ra đó là nữ người mẫu sở hữu hình xăm trên cơ thể. Theo quy định của cuộc thi, các thí sinh không được phép phẫu thuật thẩm mỹ, chưa lập gia đình và tất nhiên hình xăm cũng là điều không được chấp nhận. 

 

Việc Hồng Quế bị loại khỏi cuộc thi sắc đẹp này không có gì bất ngờ bởi ngoài những hình xăm, Hồng Quế còn dính không ít tai tiếng, scandal. Ngay trước ngày thi tốt nghiệp THPT, Hồng Quế đăng hình bán nude lên trang facebook khiến cộng đồng mạng dậy sóng.

 

 Nữ người mẫu còn không ít lần diện những trang phục khoe thân phản cảm. Hình ảnh Hồng Quế phanh áo, để lộ miếng dán ngực cũng bị lên án mạnh mẽ.

 

Có thể bạn muốn xem:   Đã tìm thấy thi thể nạn nhân vụ TMV Cát Tường

 Dường như chuyện khoe thân là chuyện thường ngày với Hồng Quế. Những hình ảnh hở hang quá đà này của cô đã phải chịu không ít lời chỉ trích từ dư luận. 

 

Gây sốc nhất phải kể đến hình ảnh Hồng Quế diện đầm ren xuyên thấu tới tham dự Liên hoan phim quốc tế Hà Nội. Hình ảnh lộ liễu của Hồng Quế bị lên án thiếu văn hóa, nhất là khi BTC lên tiếng cô là vị khách không mời.

 

 Cùng với việc ăn mặc hớ hênh, Hồng Quế còn dính không ít tai tiếng. Cô và Quế Vân từng bị tố đánh người.

 

 Nụ hôn đồng giới của Hồng Quế và Quỳnh Hoa cũng bị ném đá vì phản cảm.

 

 Có lẽ với danh sách những “chiến tích” của mình, việc thi Hoa hậu với Hồng Quế mãi chỉ là một giấc mơ xa vời, khó trở thành hiện thực.

 

 
 
Theo Kienthuc.