Nữ phóng viên thời sự gây sốt vì để lộ ảnh nóng

Kẻ chủ mưu chính là bạn trai cũ của cô.

Mới đây, một đài truyền hình tại Đài Loan vừa có một phen chấn động khi một nữ phóng viên thời sự bất ngờ bị phát tán ảnh nóng lên các trang web kiêu dâm.

Được biết, Huang Yushan là phóng viên thời sự khá nổi tiếng của đài truyền hình ở Đài Bắc, Đài Loan bởi vẻ ngoài xinh đẹp và nóng bỏng của mình. Huang thường xuyên tham gia các chương trình biểu diễn văn nghệ của đài truyền hình nên được rất nhiều người để ý và theo đuổi.

Tuy nhiên, một sự cố đáng tiếc đã khiến Huang Yushan phải xin nghỉ việc tại đài truyền hình này.

Vào ngày 25/1, như thường lệ Huang lên mạng để lấy thông tin cho công việc của mình thì phát hiện hàng loạt ảnh “mát mẻ” cá nhân của chính mình được đăng lên rất nhiều diễn đàn, trang web.

Ngay lập tức Huang đã phải nhờ cậy tới đội An ninh mạng để gỡ bỏ hàng loạt ảnh “mát mẻ” này nhưng hầu hết những bức ảnh nóng bỏng đã bị lan truyền đi khắp nơi.

Trao đổi với cảnh sát Huang cho rằng những bức ảnh này đã bị bạn trai cũ của cô đăng trên mạng bởi chỉ có anh ta mới sở hữu những bức ảnh này.

Có thể bạn muốn xem:   Nữ tặc trộm iPhone nhưng được tha vì quá đáng yêu

Huang chia sẻ rằng, trong thời gian yêu nhau cô thường xuyên chụp những bức ảnh khiêu dâm để gửi cho bạn trai của mình. Tuy nhiên, sau này do mâu thuẫn hai người đã cãi nhau và chia tay.

Cách đây ít lâu, người yêu cũ của Huang có đến tìm gặp và đòi quay lại nhưng cô không đồng ý. Theo Huang có lẽ đây là nguyên nhân khiến cô bị bạn trai cũ tung ảnh nóng.

Sau khi điều tra và làm rõ sự việc cảnh sát đã nhanh chóng bắt được bạn trai cũ của Huang. Ban đầu, hắn ta còn phủ nhận nhưng sau đó đã thừa nhận rằng chính mình đã tung ảnh nóng để trả thù bạn gái cũ.

Mặc dù những bức ảnh bị lan truyền do bạn trai cũ nhưng Huang cảm thấy bị sốc vì sự cố này. Cô đã xin nghỉ việc tại đài truyền hình để cân bằng tâm lý.

Những bức ảnh bị đăng tải của Huang:

Theo Tinhotnhat.com