Nữ sinh 17 tuổi bị bắt cởi quần giữa chợ vì ăn cắp

Sau khi phát hiện cô gái ăn cắp đồ, người chủ cửa hàng đã lao tới mắng chửi, tát tới tấp thậm chí đòi lột quần của cô gái kia.

Hôm qua, cư dân mạng đã bị choáng váng với một đoạn clip dài hơn 4 phút vừa được chia sẻ trên trang fanpage. Trong đó, một người chủ cửa hàng quần áo còn khá trẻ cho rằng cô gái áo đen, quần soóc ngắn đã ăn cắp quần của cửa hàng và tức giận lao tới tát, giật tóc rồi thậm chí bắt cô gái… “cởi quần ra trả” ngay giữa chốn đông người qua lại.

Nữ sinh 17 tuổi bị bắt cởi quần giữa chợ vì ăn cắp
Cô gái trẻ bị chủ quán tát, giật tóc, chửi bới… (ảnh cắt từ clip)

Sau khi xem đoạn clip này, nhiều người tỏ ra bức xúc với hành vi ăn cắp của cô gái trẻ. Thế nhưng, không ít người lại phản đối cách hành xử của người chủ, đặc biệt là khi chị ta lục túi và lấy chứng minh thư của cô gái nhằm bêu rếu, sau đó quay clip tung lên mạng. Được biết, cô gái này sinh năm 1997 và sống ở tỉnh Bắc Giang.

Bạn có nickname Dê Non Xanh nói: “Thật sự thì, con bé đi mua đồ rồi ăn trộm kia tuy đáng trách nhưng dù sao nó cũng còn trẻ, chửi nó đánh nó ở quán cũng là 1 bài học nhớ đời rồi. Quay clip up lên thế này thì tương lai nó càng thêm đen tối. Cái tai tiếng nó đáng sợ lắm các bạn ạ. Mình cũng là trong nghề bán hàng, biết là mất cắp thì tức lắm nhưng đôi khi cũng đừng nên quá đáng quá. Con người ta còn cả 1 tương lai mình vùi dập đến cùng như vậy thật sự nghĩ cũng tội nghiệp”.

Có thể bạn muốn xem:   Nữ sinh đánh bạn ngay trước cổng trường

Bạn MaQuan thì cho rằng: “Cô gái kia đã được một bài học nhớ đời, nhưng chị chủ này cũng hành xử hơi quá, dù người ta ăn cắp nhưng việc bắt lột quần áo là hành vi hạ nhục, lăng mạ người khác rồi”.

Sự việc này khiến nhiều người nhớ đến những trường hợp người trộm chó bị đánh mù mắt, gãy chân, thậm chí là chết sau khi bị dân làng phát hiện và chút giận đã từng được báo chí đưa tin. Tuy nhiên, những sự việc này cho thấy, dù ai đó bảo vệ lẽ phải cũng cần bình tĩnh và xử trí theo đúng pháp luật như vậy mới tránh được những hậu quả đáng tiếc.

Theo Baodatviet.vn