Nữ sinh có bầu, tung ảnh sex lên facebook

Những bức ảnh nude của 1 nữ sinh được phát tán trên mạng từ vài ngày qua.

Từ vài ngày qua, cư dân mạng truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt một vài hình ảnh của một nữ sinh trong tư thế không mảnh vai che thân. Dễ dàng nhận ra trong ảnh, cô gái không mặc đồ, dùng tay chân để che đi những phần nhạy cảm trên cơ thể. Cô gái chủ động cầm máy ảnh và tạo dáng những tư thế phản cảm chụp ảnh “tự sướng” trước gương phô ra bộ ngực căng đầy. Những hình ảnh này được lan truyền nhanh nhóng với một “cơn bão” like, share.

Shock với ảnh nude của nữ sinh đang mang bầu 1
Những bức ảnh này được like và share gấp bình thường nhiều lần.

Truy cập vào trang cá nhân của cô gái, có thể nhận ra những hình ảnh này không phải ngẫu nhiên bị lộ mà chính cô là người đã chủ động up lên mạng với caption đi kèm: “Lần cuối đăng ảnh nude. Ai ghét thì unfriend chứ cấm ném gạch đá nhé”. Trước đó, trên FB được cho là của nữ sinh này cũng đã từng chia sẻ những hình ảnh khoe ngực phản cảm trên trang cá nhân của mình. Tuy nhiên, phải đến lần này – khi nude 100% – thì những tấm hình của nữ chủ nhân mới thực sự gây shock cho cộng đồng mạng.

Shock với ảnh nude của nữ sinh đang mang bầu 2Hình ảnh cố tình khoe vòng 1 được chia sẻ từ thời gian trước.

Shock với ảnh nude của nữ sinh đang mang bầu 3
Thường ngày, cô gái này cũng rất hay chụp ảnh tự sướng.

Nếu để ý kỹ, không khó để nhận ra phần bụng của nữ sinh đang to hơn mức bình thường. Một vài bình luận cho rằng cô gái đang trong giai đoạn mang bầu. Chính nữ sinh này cũng đã comment bông đùa phía dưới những hình ảnh trên là: “Em có con rồi, anh còn muốn làm quen nữa không?”. Theo những thông tin được cung cấp trên facebook cá nhân thì nữ sinh này quê ở Bắc Ninh, hiện đang là sinh viên một trường ĐH tại Hà Nội.

Có thể bạn muốn xem:   Xuất hiện siêu mẫu sexy và giống hệt bồ Ronaldo

Shock với ảnh nude của nữ sinh đang mang bầu 5
Một vài cư dân mạng tinh mắt đã phát hiện nữ sinh đang mang bầu.

Shock với ảnh nude của nữ sinh đang mang bầu 6
Chính cô gái cũng thừa nhận mình có con.

Đa số cư dân mạng đều lên án gay gắt hành động thiếu suy nghĩ của cô gái trẻ. Nhưng một số tỉnh táo hơn thì cho rằng, ảnh và profile cá nhân chưa chắc đã liên quan, có thể lại là một sự giả mạo để câu like và comment hoặc là hành động trả thù cá nhân. Vì bình thường, có lẽ chẳng ai lại dám public profile kèm những bức ảnh nude gây shock đến vậy, nhất là nếu đang là SV đại học, việc này sẽ ảnh hưởng cả đến việc học của cô gái.

Nguồn: Kenh14