Phan Kim Liên đã trở lại và lợi hại hơn xưa

Sau thời gian im ắng để học tập, Phạm Kim Trúc lại gây bão.
 
 
 
 
Không sở hữu một nhan sắc nổi trội, không có đôi chân dài miên man, song Phạm Kim Trúc từng oanh tạc cộng đồng mạng với danh xưng Phan Kim Liên Việt Nam. Sau 2 tháng dồn tâm huyết cho việc học, cô trở lại với hình ảnh sexy.
 
 
Phạm Kim Trúc sinh năm 1990 hiện đang là người mẫu ảnh và là sinh viên chuyên ngành dược sỹ tại Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh. Sau bộ ảnh hóa thân vào nhân vật Phan Kim Liên gây sốc dư luận,  người đẹp 9X liên tục có những hình ảnh nóng bỏng đãi mắt cộng đồng mạng.
 
 

Nói về những hình ảnh gợi cảm, Phan Kim Liên Việt Nam chia sẻ: “Mình hợp với hình ảnh sexy hơn là một cô gái ngoan hiền. Việt Nam thường thích vẻ đẹp đoan trang, hiền dịu, ngây ngô nhưng mình nghĩ, gợi cảm cũng là lợi thế của một cô gái trẻ. Việc gì phải bỏ qua lợi thế đó. Mỗi lần chụp hình gợi cảm, mình thấy rất thích”.

Có thể bạn muốn xem:   Sự thật về chuyện Cô hầu gái bị đánh đập, mình đầy máu me
 
 

Người đẹp còn chia sẻ việc tự tin với lợi thế hình thể của mình: “Tôi có làn da trắng, số đo 3 vòng bốc lửa, mà đa số đàn ông Việt đều thích điều ấy. Tôi không có ý định kiếm đại gia bằng cách cởi đồ mà đơn giản là với vẻ gợi cảm trời cho không việc gì mình phải hoài phí nó”.

 
 
 
Phạm Kim Trúc từng cho biết, sau khi những hình ảnh gợi cảm tràn lan trên mạng, cô bị mẹ la mắng và cấm chụp ảnh sexy. Tuy nhiên, sau khoảng thời gian làm con ngoan, cô được mẹ ủng hộ phong cách đang theo đuổi.
 
Theo Tinhotnhat.com