‘Quả bom sex’ gốc Việt mang bầu

Ngôi sao truyền hình thực tế Tila Tequila Nguyễn tiết lộ cô đang mang bầu tuần thứ mười đứa con đầu lòng.

Thông tin được chính Tila chia sẻ trên mạng xã hội hôm 18/4. Trong bức hình được đăng tải trên Facebook, Tila Tequila chỉ mặc bra, khoe phần bụng bầu đã nhô lên khá lớn. “Tôi không thể giấu giếm lâu hơn nữa niềm vui và hạnh phúc khi biết rằng có một ‘tiểu Tila’ đang hình thành”, người đẹp viết.
Hình ảnh bụng bầu của Tila Tequila Nguyễn.
Hình ảnh bụng bầu của Tila Tequila Nguyễn. 

Cha của đứa bé hiện chưa được tiết lộ. Đây sẽ là con đầu lòng của Tila. Nữ diễn viên 32 tuổi là người lưỡng giới. Cô từng đính hôn với người tình đồng tính Casey Johnson – người thừa kế tập đoàn Johnson & Johnson – năm 2009. Sau khi Casey qua đời do sốc thuốc vào năm 2010, Tila muốn giành quyền giám hộ con gái nuôi của Casey Johnson nhưng đứa trẻ sau đó ở với mẹ ruột của Casey.

Tila Tequila Nguyễn là người mẫu ảnh kiêm ca sĩ người Mỹ gốc Việt nhưng sinh ra tại Singapore. Cô nổi tiếng từ khi tham gia show truyền hình thực tếA Shot at Love with Tila Tequila năm 2007. Cô cũng tham gia trong các phim The Cleveland Show, Robot Chicken và I Now Pronounce You Chuck & Larry.

Tila Tequila có đời sống riêng tư phức tạp. Người đẹp cũng gây chú ý khi thường xuyên đăng tải trên mạng những hình ảnh và video nóng bỏng của mình.

Có thể bạn muốn xem:   Hoàng Tử Kỳ, Vợ 9X của đạo diễn Kiến Quốc tung ảnh nâng ngực

Song Ngư