Quý tử dẫn trộm về nhà ‘nẫng’ két sắt của mẹ

 

https://i1.wp.com/ymoi.com/wp-content/uploads/2013/08/tromketsat2-1376621667_210x158.jpg

Nhờ người quen đến nhà cạy két sắt của mẹ nhưng không mở được, cậu quý tử đồng ý cho họ mang đi phá rồi ‘chờ trong tuyệt vọng’.

[Caption]
Hải đang bị truy bắt. Ảnh: K.T

Ngày 16/8, Công an quận 9 (TP HCM) truy bắt Phan Ngọc Hải (37 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Nai) cùng 2 tên đồng bọn để làm rõ hành vi Trộm cắp tài sản.

Theo cơ quan điều tra, cảnh sát nhận được trình báo của bà Lâm cho biết bị mất két sắt có 24 triệu, nhiều nữ trang vàng và ngoại tệ với tổng giá trị hơn 100 triệu đồng. Khám nghiệm hiện trường, cảnh sát xác định kẻ trộm là cậu con trai mới 15 tuổi của nạn nhân.

Khai nhận với cảnh sát, cậu quý tử thừa nhận, vì muốn có tiền tiêu xài nên rủ bạn về nhà trộm cắp. Do không mở được két nên bọn chúng nhờ Hải và 2 người khác đến dùng xà beng để mở. Tuy nhiên, sau nhiều lần cạy không thành, Hải gợi ý chở cả cái két đi ra ngoài phá.

Có thể bạn muốn xem:   Dùng súng kíp giết người, quỵt 140 triệu đồng

Tin lời, con trai bà Lâm để Hải và 2 tên kia bê lên xe chở đi. Chờ mãi không thấy chúng liên lạc, cậu này mới biết mình bị lừa. Sợ bị tội, quý tử không dám nói với mẹ. Do chưa đủ tuổi thành niên nên cảnh sát giao “tên trộm” cho gia đình quản lý.

Kiến Tường – Ngôi Sao . net

Tên nạn nhân được thay đổi.