Rơi xuống biển chỉ vì nghiện Facebook

Vì nghiện sử dụng Facebook trên chiếc smartphone, một cô gái trẻ người Đài Loan đã… bước hụt chân và ngã nhào xuống biển.

Facebook là công cụ kết nối của rất nhiều người trên thế giới, với sự phát triển của các loại smartphone cùng với lượng người dùng Facebook ngày một nhiều hơn, mạng xã hội này đang trở thành món ăn tinh thần với nhiều người trong số chúng ta. Những tiện ích mà Facebook mang lại không thể kể hết, thế nhưng những mặt trái của mạng xã hội này đôi khi sẽ khiến chúng ta bất ngờ. Câu chuyện dưới đây là một trong những ví dụ điển hình nhất của điều này.

Theo lời kể của vị cảnh sát biển Senior Constable Dean Kelly, cũng là người trực tiếp thực hiện cứu hộ trong tình huống này thì cô gái đã đi thẳng ra khỏi cây cầu và té xuống nước. Mặc dù không biết bơi, thế nhưng nạn nhân vẫn có thể tự nổi cho tới khi có người bắt gặp.

Rơi xuống biển vì mải... lướt Facebook 1
Cây cầu nơi cô gái vô tình “bước thẳng”… xuống biển.

Cô gái trẻ người Đài Loan này đã ngâm mình trong nước hơn 20 phút vào lúc gần nửa đêm, thật may mắn cho cô khi một người dân địa phương đã bắt gặp và thông báo kịp thời cho chính quyền. Ngay khi được cứu lên bờ, cô đã tỏ ra hối hận vì hành động của mình.

Bất ngờ hơn nữa là chiếc smartphone của cô gái không bị hư hại gì sau sự cố này, vì trong thời gian ở dưới nước, cô đã cầm chắc điện thoại trên tay và giữ cho nó không bị ướt.Đây là tình huống mới nhất liên quan tới việc chăm chú nhìn vào màn hình smartphone lướt Facebook trong khi đang làm việc hay đi bộ. Trước đó, đã có một phụ nữ bị rơi vào đài phun nước của một trung tâm mua sắm, và một phụ nữ bị rơi xuống hồ Michigan (Bắc Mỹ) cũng vì lý do tương tự.

Có thể bạn muốn xem:   Các sao xấu mặt khi lộ tin nhắn sex
Theo VNE