Rùng mình khi thấy trái tim lòi ra từ bụng chàng trai

tim lòi ra ở bụng

Anh Huang Rongming sống tại tỉnh Hà Nam, Trung Quốc được sinh ra với tình trạng tim bẩm sinh lồi ra ở dưới bụng khiến anh bị khó thở và mệt mỏi.

Vì tim nằm sai vị trí nên anh Huang phải nằm nhiều suốt 24 năm qua. Nếu anh đứng dậy, sẽ bị khó thở và người trở nên xanh xao. Từ bé, bố mẹ anh đã không cho anh chơi với bọn trẻ vì sợ bọn chúng có thể động vào trái tim anh và làm anh tử vong.
Huang Rongming vốn là công nhân tại một nhà máy, anh vừa trải qua cuộc đại phẫu để đưa trái tim lòi ra từ bụng trở về vị trí ngực. Anh là một trường hợp đặc biệt khiến bác sĩ kinh ngạc. Vì căn bệnh anh mắc phải là cực hiếm.
Dù biết con bị bệnh, nhưng vì quá nghèo nên bố mẹ anh Huang không thể đưa anh đi phẫu thuật. Anh đã phải sống chung với trái tim dưới bụng suốt 24 năm trời cho đến khi bác sĩ thông báo tình trạng của anh ngày càng xấu đi và cần phải được phẫu thuật khẩn cấp. Trước khi phẫu thuật, tim của anh có thể được nhìn rõ từ bụng và thấy nó đập mỗi khi bơm máu đi nuôi cơ thể.

 

 Trái tim lồi ra từ bụng anh Huang.

 

Có thể bạn muốn xem:   Tin xấu cho mấy bác nào thường đi lấy tin rồi post lên Facebook nè.
Đầu năm, anh đến khám bác sĩ, họ cho rằng sức khỏe của anh đang rất xấu cần phẫu thuật ngay lập tức với chi phí 200.000 nhân dân tệ. Câu chuyện của Huang đã thu hút giới truyền thông và chỉ trong 6 ngày anh đã nhận được tiền ủng hộ đủ để phẫu thuật.
Ca phẫu thuật thành công sau hơn 10 giờ. Bụng của anh bây giờ phẳng và tim được cố định ở ngực. Anh nói sau khi được phẫu thuật: Đó là một giấc mơ trở thành sự thật. Tôi sẽ sống một cuộc sống bình thường như mọi người khác.
Trước đó, dầu năm 2013, bé Audrina Cardenas, người Mỹ chào đời với trái tim lòi ra bên ngoài cơ thể thay vì nằm trong lồng ngực như bao em bé bình thường khác.
Sau khi phẫu thuật đưa tim vào ngực, bác sĩ đã thiết kế một chiếc áo đặc biệt bảo vệ ngực cô bé tránh nhiễm trùng sau phẫu thuật.
Linh Chi
nguồn: kienthuc.net
Xem thêm chủ đề: truyện cười, truyện cười dân gian, truyện cười tình yêu, truyện cười 18+, truyện cười vova