Khám phá tủ đồ hàng hiệu khủng của Sella Trương

Nữ diễn viên Sella Trương là một tín đồ của những chiếc túi hàng hiệu, cô thích nhiều thương hiệu khác nhau, từ Hermes, Louis Vuitton, Diorcho đến Salvatore Ferragamo…

Có thể nói, nữ diễn viên Sella Trương là một tín đồ của những chiếc túi hàng hiệu. Sella Trương chia sẻ, cô thích túi hơn nhiều món thời trang khác vì nó có thể kết hợp với nhiều đồ khác nhau, trong nhiều hoàn cảnh khác nhau và đặc biệt là chóng bị lỗi mốt. Sella Trương yêu thích nhiều thương hiệu khác nhau, từ Hermes, Louis Vuitton, Diorcho đến Salvatore Ferragamo… Các kiểu dáng đều khác nhau và cô không đưa ra một chuẩn nào đối với những chiếc túi, vì miễn cô thích và có “cảm tình” là cô sẽ đưa chúng vào bộ sưu tập của riêng cô.

Ngoài túi xách, Sella Trương còn có sở thích một tủ giày dép đủ chiều cao và màu sắc. Nữ diễn viên Sella Trương tiết lộ, vì thời tiết của Việt Nam khá phức tạp và độ ẩm khá cao nên dễ dẫn đến việc các sản phẩm bằng da dễ bị mốc hay xuống màu do tác động của ánh nắng, vì vậy cô luôn dành một diện tích khô ráo trong nhà để túi riêng biệt. Ngoài ra, mỗi tháng Sella Trương luôn dành ra một ngày để “vệ sinh” những chiếc túi, cô lau chùi cẩn thận để xem chúng có bị xuống dáng hay bị ảnh hưởng bởi thời tiết hay không. Sella khá tinh tế trong việc kết hợp túi với trang phục sao cho phù hợp và tạo hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Vì ngoài tác dụng đựng đồ thì những chiếc túi bao giờ cũng là một món giúp cô trông điệu đà hơn.

Có thể bạn muốn xem:   Nội thất xa hoa trong biệt thự của Đăng Khôi