Minh Quân vén màn bí mật cuộc sống xa hoa của showbiz Việt

Nam ca sĩ cho rằng, trong Vbiz hiện nay, rất nhiều người là ‘nghệ’ mắc bệnh ‘sĩ’.

Status vừa được đăng tải trên trang cá nhân của nam ca sĩ Minh Quân khiến không ít người bất ngờ. Anh quyết định chia sẻ với công chúng bí mật thực sự về cuộc sống xa hoa của nhiều nghệ sĩ Vbiz. Từ trước đến nay, khán giả vẫn luôn tin rằng các ca sĩ, diễn viên, người mẫu…rất giàu có vì toàn dùng hàng hiệu xa hoa. Tuy nhiên, trên thực tế thì không phải vậy.

Theo Minh Quân, làng giải trí chỉ có 10% giàu có, 20% khá giả, 50% đủ ăn đủ sống, còn lại 20% vẫn phải lăn lộn nhặt nhạnh từng đồng, làm nhiều công việc khác để đủ bươn chải với nghề.

1302310001-quan1-2182-1397701929.jpg

Từ trước đến nay, Minh Quân vẫn nổi tiếng là một ca sĩ có thực lực nhưng khá kín tiếng trong giới nghệ sĩ. Việc anh quyết định đăng tải về vấn đề tế nhị này khiến không ít người bất ngờ.

Nam ca sĩ cho biết, ánh hào quang mà khán giả thấy ở làng giải trí hiện nay là do nhiều người tự tạo. Không ít người tuy chưa có tiếng tăm lại mắc bệnh “sĩ”, không tôn trọng khán giả. “Tiền ăn còn chẳng đủ, về nhà ngửa tay xin bố mẹ nhưng sau đấy lại xúng xính thuê xe hơi, váy vóc hàng hiệu để đi lượn lờ, ăn tối ở nhà hàng sang chảnh mong sao có phóng viên nào tình cờ ngang qua chụp choẹt vài tấm rồi mai cho lên báo”, nam ca sĩ nổi tiếng với những bản tình ca nhẹ nhàng bất ngờ “vạch mặt” showbiz với ngôn từ khá mạnh bạo, sắc sảo.

Có thể bạn muốn xem:   Những siêu xe hàng độc của đại gia Việt Nam
Status khá dài của Minh Quân.

Status khá dài của Minh Quân.

Trước khi Minh Quân lên tiếng, người gióng lên hồi chuông đầu tiên là diễn viên Nguyễn Lê Bá Thắng. Anh cũng chọn hình thức Facebook để phanh phui những bí mật phía sau hậu trường. “Nghệ sĩ giàu rất hiếm và họ cũng chưa hẳn giàu vì 2 tiếng thơm nghệ sĩ mà giàu từ nguồn thu khác, trong đó có một số nguồn thu lâu lâu lại dắt nhau ra tòa hay kiện ì đùng trong dư luận”, nam diễn viên tiết lộ.

6-2iqq734cbb0lt-2iqq7d5kg3log-3703-3276-

Nguyên văn dòng status gây xôn xao của Nguyễn Lê Bá Thắng.

Sự thật mà Minh Quân và Bá Thắng đã tiết lộ làm không ít khán giả ngỡ ngàng. Dù chưa thể xác định được đúng sai nhưng cũng phần nào khiến công chúng thôi nhìn showbiz với ánh mắt ngưỡng mộ về một cuộc sống xa hoa, hào nhoáng. Sau khi status của hai nam nghệ sĩ được đăng tải, nhiều khán giả đã bày tỏ sự thất vọng khi biết sự thật và ủng hộ Minh Quân, Bá Thắng nói lên suy nghĩ của mình.

Theo Ione.