Ngọc Trinh chi tiền tỷ sắm trang phục sang Hàn gặp Wonbin

Ngọc Trinh và ông bầu Khắc Tiệp tiếp tục được mời đến tham dự một buổi lễ trao giải lớn của làng giải trí Hàn Quốc.

Ngày 15/1 sắp tới, ông bầu Khắc Tiệp, Ngọc Trinh và một số người mẫu Việt Nam sẽ sang Hàn Quốc để tham dự loạt sự kiện lớn của làng thời trang nước này. Theo như ông bầu Khắc Tiệp tiết lộ, anh tiếp tục được mời ngồi vào vị trí giám khảo của cuộc thi Siêu mẫu trẻ Châu Á được tổ chức vào ngày 15/1 với các đại diện người mẫu Việt Nam là Võ Cảnh, Nhiko Đinh, Kỳ Hân và Lâm Thùy Anh.

Ngọc Trinh chi tiền tỷ sắm trang phục sang Hàn gặp Wonbin
Khắc Tiệp tại lễ trao giải năm 2013
Ngọc Trinh chi nửa tỷ sắm trang phục sang Hàn gặp Wonbin 2
Dàn người mẫu Việt bên cạnh Changmin (DBSK)
Đặc biệt, trưa ngày 15/1, Khắc Tiệp và Ngọc Trinh sẽ ăn trưa cùng nam diễn viên hàng đầu Hàn Quốc Wonbin trước khi tham dự đêm trao giải Ngôi sao của năm vào buổi tối cùng với Thái Hà, Linh Chi và Minh Thư. Để chuẩn bị cho các hoạt động dày đặc này tại Hàn, Ngọc Trinh đã chi ra hơn 500 triệu đồng để sắm 2 chiếc đầm thuộc thương hiệu cao cấp Elisaab và Valentino. Được biết, cũng giống như những năm trước, Ngọc Trinh tiếp tục được mời lên sân khấu để trao giải cho các nghệ sĩ giải trí nổi tiếng của Hàn tại lễ trao giải này.
Ngọc Trinh chi nửa tỷ sắm trang phục sang Hàn gặp Wonbin 3Ngọc Trinh chi nửa tỷ sắm trang phục sang Hàn gặp Wonbin 4Ngọc Trinh chi nửa tỷ sắm trang phục sang Hàn gặp Wonbin 5
Ngọc Trinh đang thử váy Valentino để chuẩn bị mang sang Hàn
Theo tinhotnhat.com