Sốc: Bắt cóc, thiêu sống người yêu đang mang thai

Một người đàn ông Trung Quốc cùng bạn gái đang phải chiến đấu cho sự sống sau khi bị bỏng nặng bởi chính hắn đã buộc cô vào bình gas trong chiếc xe rồi cho nổ tung.

Li Moulian và bạn gái là Xu Fan đã quyết định chung sống cùng nhau cách đây 6 tháng. Mặc dù mối quan hệ của hai đang rất bình thường nhưng bỗng một hôm hắn quyết định hạ sát bạn gái mình.

Được biết nguyên nhân khiến hắn có những hành động dã man như thế này bởi vì hắn nghĩ cô đã giết chết gia đình mình.

Mới đây, lợi dụng một hôm bạn gái đang ngủ Li đã kéo bạn gái ra khỏi giường, đẩy vào trong xe rồi buộc bình gas vào sau lưng cô và nói rằng hắn đã lên mọi kế hoạch để giết chết cô.

Sau đó, hắn lái xe quanh thành phố ở phía nam tỉnh Quảng Đông cho đến khi cảnh sát phát hiện ra.

Buộc bình gas vào bạn gái đang mang thai rồi cho nổ tung

Cô gái được cứu sống nhưng không giữ được con.

Cô gái được cứu sống nhưng không giữ được con.

Phát ngôn viên sở cảnh sát cho biết: “Khi cảnh sát tiếp cận chiếc xe của Li Moulian  với còi báo động thì chiếc xe đã bị chặn đường thoát từ phía sau, người đàn ông đã đốt cháy thứ gì đó mà làm cả chiếc xe phát nổ”.

Ngay sau khi chiếc xe phát nổ cảnh sát đã nhanh chóng tiếp cận và cố gắng kéo hai người ra khỏi chiếc xe. Tuy nhiên, do ngọn lửa lan quá nhanh nên cả cô và Li đều bị bỏng nặng.

Có thể bạn muốn xem:   Bộ sưu tập ảnh nude đẹp nhất của mỹ nhân Việt

Sau đó, cả hai được đưa đến bệnh viện. Xu Fan được nhận định là có thể phục hồi tuy nhiên cái thai không giữ được còn và Li Moulian có thể sẽ chết vì vết thương quá nặng.

 Chiếc xe bị nổ tung phần sau.

Chiếc xe bị nổ tung phần sau.

Trả lời cảnh sát, Xu Fan nói rằng Li Moulian không hề có dấu hiệu bất thường trong thời gian họ ở bên nhau, nhưng gia đình đã từng cảnh báo về việc cô chung sống cùng Li.

Chú của Xu Fan cũng nói: “ Chúng tôi đã từng cảnh báo con bé rằng nó cần hiểu rõ hơn về người đàn ông này trước khi đưa ra quyết định sống cùng, nhưng vô ích. Để bây giờ nó cho rằng con bé đã giết chết cha mẹ nó rồi xảy ra điều đáng sợ này”.

Cảnh sát cho rằng có thể Li bị ảo giác và sinh ra những suy nghĩ kỳ quặc. Hiện tại cảnh sát đã tiếp nhận vụ án và tiếp tục điều tra.

Theo KGT