Sốc với clip cảnh sát nhảy popping bài Anh không đòi quà

Trào lưu quay cảnh lột đồ táo bạo của nữ chính trong clip chế Anh không đòi quà khiến cư dân mạng nhàm chán clip này là của một nam thanh niên mặc quân phục, nhảy popping khiến dân mạng rất thích thú.

Dù mới ra đời chưa lâu nhưng clip “Anh không đòi quà” của Only C, Karik và Amanda Baby đã tạo nên một cơn sốt đối với giới trẻ trong những ngày vừa qua. Hàng loạt clip cover, parody của các bạn trẻ Hà Nội, Gia Lai, Vũng Tàu, Nha Trang,… liên tục được chia sẻ trên Youtube và các diễn đàn, mạng xã hội.

Ngày hôm nay, một phiên bản mới của clip “Anh không đòi quà” lại được cư dân mạng chia sẻ khá nhiều trên facebook. Không rập khuôn theo clip gốc với việc zoom vào cảnh lột đồ táo bạo của nữ chính, clip này là của một nam thanh niên mặc quân phục, nhảy popping khiến dân mạng rất thích thú. Nhiều người đoán anh chàng này là chiến sĩ công an hoặc đang là sinh viên trường cảnh sát. Vẫn trên nền nhạc “Anh không đòi quà”, thế nhưng phiên bản popping này được xem là mang đến một “làn gió mới”, khi mà mấy hôm nay cộng đồng mạng gần như “bội thực” bởi quá nhiều clip đòi quà kiểu… lột đồ.

Chàng trai mặc quân phục nhảy popping "Anh không đòi quà" 1

Những động tác popping khá điêu luyện.

Có thể bạn muốn xem:   Những giọt nước mắt "ám ảnh" tại World Cup 2014
Clip này mới được đăng tải cách đây chưa lâu nhưng đã thu hút rất nhiều lượt xem và bình luận. Hầu hết mọi người đều dành cho anh chàng này nhiều lời khen tặng. Nickname NgocAnh_Hoang nhận xét: “Dễ thương quá. Xem cái này còn thú vị hơn hẳn mấy cái clip cởi đồ kia. Xem miết chỉ thấy phản cảm chứ chẳng hay ho gì. Một vote cho anh công an này. Ai bảo công an là khô khan nào?”
Bạn Mai Tran Tuyet thì bình luận: “Cái động tác nhún nhún lúc đầu clip giống Mr.Bean kinh khủng cơ. Đáng yêu kinh khủng!”
Facebooker Trung Nguyen comment: “Thành thật mà nói bài này không hợp với popping lắm, nhưng việc có những sáng tạo để làm nên sự khác biệt đã là đáng được ủng hộ rồi. Không mang tiếng ăn theo mà vẫn nhận được nhiều yêu mến từ mọi người”.
Theo 24hcom