Sóng dữ, gió lớn tấn công miền Trung

Khoảng 14h40 ngày 30/9, thông tin từ các PV, CTV miền Trung cho biết, bão số 10 bắt đầu đổ bộ vào Quảng Trị, Quảng Bình và hai địa phương nghèo của miền Trung đang oằn mình trong bão.

Sóng dữ, gió lớn tấn công miền Trung

Thành phố Đồng Hới (Quảng Bình) mịt mù gió bão quét qua…

Bão đổ bộ vào đất liền gây ra mưa to, gió lớn, giật cấp 11 cấp 12 từ các tỉnh Hà Tĩnh đến Thừa Thiên – Huế.

Tại Quảng Bình, xã biển Nhân Trạch, huyện Bố Trạch, Quảng Bình đã đón những cơn cuồng phong với những cột sóng cao hàng mét. Thông tin ban đầu, đã có nhiều nhà cửa bị tốc mái, hoặc bị gió giật sập. Trung tâm Y tế Dự phòng TP Đồng Hới cũng đã bị tốc mái. Một dân quân trong khi giúp dân tránh bảo đã bị thương ở huyện Quảng Ninh.

Sóng dữ, gió lớn tấn công miền Trung - 1

Sóng dữ, gió lớn tấn công miền Trung - 2

Sóng dữ, gió lớn tấn công miền Trung - 3

Thành phố Đồng Hới (Quảng Bình) mịt mù gió bão quét qua…

Các huyện Lệ Thủy, Quảng Ninh đang hứng chịu những trận gió dữ của bão, trên 300 nhà dân tại hai huyện này bị tốc mái, hàng trăm hecta cao su, cây hoa màu bị ngã đổ

Có thể bạn muốn xem:   Khám phá hình xăm sexy của 2 “nàng Tiên” Vbiz

Tại Quảng Trị, thông tin từ cộng tác viên báo về cho biết, huyện đảo Cồn Cỏ hứng chịu sự tàn phá đầu tiên của bão số 10 (từ khoảng 13h30 chiều nay).

Sóng dữ, gió lớn tấn công miền Trung - 4

Sóng dữ, gió lớn tấn công miền Trung - 5

Bão đổ bộ vào Quảng Trị

Hàng loạt công trình, cơ quan nhà nước tại đây bị thiệt nại nặng nề. Liên lạc từ đất liền ra huyện đảo này là hết sức khó khăn. Trong khi đó các huyện ven biển như Hải Lăng, thị trấn Cửa Việt huyện Gio Linh… đã có nhiều nhà cửa, công sở bị tốc mái, hoặc bị gió đánh sập. Thành phố Đông Hà chìm trong mưa bão, cây xanh đổ rạp, phố phường tan hoang…

Tiếp tục cập nhật…

Hiền Lương – Hải Hà (Khampha.vn)
Nguồn: 24h