Thanh niên đi bán tinh trùng: việc nhẹ, lương cao!?!

Thực sự là khó có công việc lại mang đến thu nhập tốt và sung sướng được như nghề bán tinh trùng.

Chuyện vợ chồng hiếm muộn, chồng không đủ khả năng sinh con… xuất hiện ngày một nhiều trong xã hội. Nguyên nhân của tình trạng này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như môi trường sống, đồ ăn thức uống, bẩm sinh… Do đó, chuyện các bà vợ đến bệnh viện để xin con ngày một nhiều hơn.

Nhận biết được nhu cầu này, có nhiều thanh niên đã lợi dụng việc hiến tinh trùng – xuất phát điểm là làm phúc, biến tướng nó thành mưu đồ chuộc lợi. Trên cộng đồng mạng xuất hiện ngày một nhiều hơn những dòng tin rao bán, mời gọi… mua tinh trùng với cái giá khó tin, dao động từ 3-4 triệu đồng cho tới cũng 8-10 triệu đồng, tùy thuộc vào việc cho gián tiếp (qua bệnh viện) hay trực tiếp (quan hệ).

Thông thường, đối tượng chủ động mời gọi các chị em nhẹ dạ cả tin, muốn sớm có con giao dịch theo phương cách trực tiếp. Như vậy, các thanh niên “tốt bụng” này vừa có thu nhập ổn định, vừa thỏa mãn sinh lý mà vẫn được khoác lên mình cái tiếng thơm là giúp người. Thực sự là một công đôi ba việc…

Có thể bạn muốn xem:   Chùm ảnh: Mưa lớn nhất từ đầu năm, TP.HCM ngập sâu

Những bản dòng tin được đăng tải một cách công khai trên mạng

Những bản dòng tin được đăng tải một cách công khai trên mạng

Những người khác tạo dựng một trang web riêng chỉ để đăng tin rao bán tinh trùng. Trên đó, họ ghi rõ ràng cách thức cũng như niêm yết rõ ràng giá cả rõ ràng, chẳng khác gì như mớ rau, con cá ngoài chợ.

Những bản dòng tin được đăng tải một cách công khai trên mạng

Dòng tin rao của một bạn trẻ, được cho là mới vào nghề nên còn khá rụt rè

Thanh niên đi bán tinh trùng: việc nhẹ, lương cao

Những hành động này ngay lập tức vấp phải sự phản đối kịch liệt của từ cộng đồng mạng. Dước góc nhìn của nhiều người, việc làm này chẳng khác gì bán dâm. Bạn Phan Long cho biết: “Còn gì để bán nữa không vậy? Làm đàn ông thì không nên làm cái trò đen tối dưới cái lốt việc tốt như thế!”

Bạn Cao Ha bức xúc viết: “Bán thì ra bệnh viện mà bán, rao trên này làm gì toàn gạ gẫm người ta lên giường, có khác gì mấy cái trò bán dâm công khai không? Đàn ông bây giờ cũng lắm chiêu trò quá nhỉ?”

Theo Soha.