Tiêu chí chọn người yêu của gái xinh: Không hôi nách, hôi chân

Cộng đồng mạng một lần nữa được tiếp nhận thêm một bản thông tin “chiêu mộ” người yêu khá “dị” của nàng hot girl xinh đẹp.

Xinh đẹp và chưa có người yêu, vậy nên khi dòng status với tự đề “Thông báo tuyển người yêu” của Đ.P.T được đăng tải đã nhận được rất nhiều hưởng ứng từ bạn bè và những người dùng facebook. Điều đáng nói hơn, các tiêu chí chọn người yêu của T. có đôi chút đặc biệt.

Không cần đẹp trai, nhà giàu, đi xe đẹp, nhà riêng… Đ.P.T lại đặt tiêu chí sức khỏe lên hàng đầu. Cô đặc biệt lưu tâm tới những bệnh lây nhiễm và một số vấn đề về mùi vị cơ thể.

Nội dung thông bao tuyển người yêu của cô gái này:

“Hiện nay gia chủ chúng tôi đang trong tình trạng bông chưa có chậu anh nào đủ thâm hậu thì bê chậu để cắm bông cho nên chúng tôi xin chân trọng gửi thông báo này :

*Những tiêu chí bắt buộc sơ tuyển:

– Không hôi nách,hôi chân,hôi miệng hôi háng,bị lậu,giang mai,sùi mào gà,hoa khế, si đa, các bệnh về đường tình dục (có giấy kiểm định an toàn sức khoẻ)

– Có xe đạp riêng,đủ năng lực,điều kiện,ga lăng,chịu chơi.

Có thể bạn muốn xem:   Cả nhà thiệt mạng trong vụ cháy tiệm giày lớn nhất Cần Thơ

*Vượt qua 3 vòng thử thách:

– Vòng 1 khởi động,chạy

– Vòng 2 vượt chướng ngại vật

– Vòng 3 đích.

* Chia tay cấm đòi quà.

Ai có nhu cầu dự tuyển inbox,liên hệ trực tiếp để nộp hồ sơ!

Xin chân trọng cảm ơn!”

Những tiêu chí chọn bạn trai thực tế nhưng cũng hết sức dễ thương của cô gái trẻ xinh đẹp này nhận được khá nhiều phản hồi tích cực, những dòng comment trêu đùa khá vui vẻ từ phía cộng đồng mạng.

Status của Đ.P.T cũng nằm trong trào lưu tuyển người yêu đang khá rầm rộ trong thời gian gần đây. Trước đó, cộng đồng mạng cũng từng chứng kiến khá nhiều những dòng status, những tiêu chí chọn người yêu có phần gây sốc, phản cảm và gây bão dư luận của một số bạn trẻ.

Anh chàng này có khá nhiều yêu cầu khắt khe về trình độ học vấn, sức khỏe, tiếp theo đó là rất nhiều tiểu tiết khác

Anh chàng điển trai và dòng status tuyển người yêu bị ném đá rất nhiều từ phía cư dân mạng.

Theo Trithuctre.