Tiểu Long Nữ 2014 e thẹn vì bị Dương Quá hôn trộm

Trong clip giới thiệu đầu tiên của “Thần điêu đại hiệp 2014”, khi bị Dương Quá bất ngờ hôn trộm, sư phụ Tiểu Long Nữ tỏ vẻ thẹn thùng, e lệ như cô gái mới lớn đang yêu.

Thần điêu đại hiệp 2014 – dự án phim chuyển thể tâm điểm của làng phim Hoa ngữ – mới đây đã giới thiệu những thước phim đầu tiên thông qua 1 đoạn teaser ngắn. Tuy các cảnh chạy lướt khá nhanh, chưa đủ để đem đến cho khán giả cái nhìn toàn cảnh về nội dung tác phẩm nhưng cũng làm thỏa trí tò mò của kha khá mọt phim.

Theo dõi teaser, người xem sẽ được dịp gặp gỡ một Tiểu Long Nữ 2014 có phần nhí nhảnh, “teen” hơn so với nguyên tác. Khi bị đồ đệ Dương Quá bất ngờ hôn trộm, sư phụ Tiểu Long Nữ tỏ ra e thẹn, ngượng ngùng, biểu cảm bối rối như cô gái mới lớn đang yêu.

Tiểu Long Nữ 2014 thẹn thùng vì bị hôn trộm 1
Tiểu Long Nữ 2014 thẹn thùng vì bị hôn trộm 2
Tại một buổi phỏng vẫn, nữ diễn viên Trần Nghiên Hy từng cho biết: hình tượng Tiểu Long Nữ trong phiên bản mới này là một “Tiểu Long Nữ vui vẻ”. Cô còn giải thích: “Không ai quy định rằng Tiểu Long Nữ chỉ có thể là cô nàng ít nói, lạnh lùng. Đó là phần tính cách của nàng khi sống trong cổ mộ và chưa gặp Dương Quá mà thôi. Nàng cũng có lúc rất đáng yêu, cũng là một cô gái ngây thơ, trong sáng”.
Tiểu Long Nữ 2014 thẹn thùng vì bị hôn trộm 3
Tiểu Long Nữ 2014 thẹn thùng vì bị hôn trộm 4
Những hình ảnh lộ diện trong teaser Thần điêu đại hiệp 2014 vừa phát hành phần nào cũng minh chứng cho hình tượng Tiểu Long Nữ phiên bản mới “ngây thơ, trong sáng” theo lời Trần Nghiên Hy. Xem ra, fan trung thành của tiểu thuyết gốc Kim Dung sẽ phải chuẩn bị tinh thần đón nhận một Cô Long lột xác toàn diện khi qua tay Vu Chính mất thôi!
Tiểu Long Nữ 2014 thẹn thùng vì bị hôn trộm 5
Tiểu Long Nữ 2014 thẹn thùng vì bị hôn trộm 6
Ngoài ra, cư dân mạng Trung hiện cũng hoài nghi Thần điêu đại hiệp 2014 liệu có thành “nồi lẩu thập cẩm” vì biên kịch để bối cảnh phim mở rộng quá đà (bao trùm cả 2 bộ đầu tiên trong Xạ điêu tam bộ khúc) và tuyến nhân vật thì siêu đông đúc, hùng hậu. Vu Chính đã trả lời trên Weibo rằng Tiểu Long Nữ- Dương Quá vẫn là 2 nhân vật trung tâm chủ chốt của Tân thần điêu: “Phiên bản 2.0 này đương nhiên vẫn là câu chuyện về 2 người bọn họ, nhưng chẳng qua sẽ được tôn lên, làm nổi bật hơn một chút ~ khiến cho tình cảm giữa họ say đắm hơn, yêu càng thêm yêu”.
Tiểu Long Nữ 2014 thẹn thùng vì bị hôn trộm 7
Tiểu Long Nữ 2014 thẹn thùng vì bị hôn trộm 8
Theo Kenh14