Chế độ “Đấu ngẫu nhiên” trong Fifa online 3: Đã chơi thì không chờ đợi

Chế độ chơi Đấu ngẫu nhiên trong Fifa Online 3 sẽ là một trong những chế độ chơi cực kỳ thú vị, giúp bạn cùng bạn bè của mình thư giãn sau những trận bóng đầy căng thẳng thẳng.

Tại sao lại gọi chế độ chơi này là Đấu ngẫu nhiên? Trong chế độ chơi Đấu ngẫu nhiên, người chơi có thể rủ bạn bè của mình vào đá, vậy thì có khác gì chế độ Đấu tùy chọn đã có sẵn trong EA Sports FIFA Online 3 trước đó?

Có tên gọi như vậy bởi trong chế độ chơi này, người chơi có thể rủ bạn để tiến hành một trận đấu, và ngẫu nhiên gặp một đôi bạn khác cũng đang tiến hành tìm trận đấu giống mình. 2 cặp đôi này sẽ ngẫu nhiên gặp nhau để tạo nên một trận đấu hấp dẫn, đầy ngẫu hứng và không kém phần… ngẫu nhiên. Không những vậy, chế độ này lại còn nhanh nữa.

Ngoài ra, chế độ Đấu ngẫu nhiên có thể được coi là tổng hợp của khá nhiều chế độ chơi khác trong EA Sports FIFA Online 3. Nếu chỉ duy nhất 1 người chơi lựa chọn Đấu ngẫu nhiên 1v1, thì đây lại trở thành chế độ Đấu nhanh 1v1. Đấu ngẫu nhiên 2v2 lại là biến thể của Đấu tùy chọn 2v2, khi bạn và bạn của mình cùng nhau phối hợp, thi đấu lại một cặp đôi khác.

Có thể bạn muốn xem:   Tướng Thần - Webgame chiến thuật 3D xâm lấn Việt Nam

Tuy nhiên, cái hấp dẫn của chế độ Đấu ngẫu nhiên lại không chỉ nằm ở yếu tố trên. Ở Đấu ngẫu nhiên 2v2, người chơi và bạn của họ sẽ không thể biết được rằng họ sẽ gặp cặp đôi đối thủ nào. Thậm chí, ngay cả khi người chơi điều chỉnh chế độ đấu cặp 2v2 trong lúc họ chơi một mình, hệ thống FIFA Online 3 cũng sẽ tự tìm 3 người chơi còn lại có nhu cầu tương tự, sau đó ghép cặp lại với nhau, tiến hành một trận Đấu ngẫu nhiên 2v2. Quá tuyệt phải không nào?

Có rất nhiều điều thú vị ẩn chứa trong chế độ chơi này

Đấu ngẫu nhiên sẽ xuất hiện trong bản cập nhật ngày 11.9 của EA Sports FIFA Online 3. Một khi có thể truy cập được vào trò chơi, hãy dành ra chút thời gian để trải nghiệm, tìm hiểu thêm tính năng đầy thú vị này nhé. Nếu bạn có đặt câu hỏi, chế độ này nằm ở đâu, thì nó nằm ở đây, ngay dưới đây thôi.

Đấu ngẫu nhiên nằm ở mục Giao hữu

Theo fo3.garena.vn