Đảo Giấu Vàng – Game chiến thuật thời gian thực cực hay

Là tựa game mobile mang phong cách Heroes Of Might and Magic (HOMM) giống Clash Of Clans nổi tiếng, Đảo Giấu Vàng được phát hành trên 2 hệ máy iOS và Android. Cụ thể với hệ thống tài nguyên được đơn giản hóa một cách tối đa: Vàng và Nước, cùng với hệ thống binh chủng gồm 10 hệ binh lính, Đảo Giấu Vàng giúp người chơi có những lựa chọn tùy chỉnh chiến thuật phù hợp.

Hãy tải Đảo Giấu Vàng để tham gia :

“Cài đặt Game Đảo Giấu Vàng cho iOS tự động tại đây

“Tải game Đảo Giấu Vàng cho iOS trực tiếp tại đây“

Bên cạnh lối chơi đã rất quen thuộc của dòng chiến thuật thời gian thực là xây dung quân đội và đem tới nhiều vùng đất để chiến đấu đánh chiếm hoặc bảo vệ thành quả của bản than. Thêm vào đó, bên cạnh những loại quân truyền thống, game thủ còn có thêm một quân bài chiến lược khác trong Đảo Giấu Vàng là hero với rất nhiều loại phép thuật có khả năng clear quân địch, phá nhà hay một số hiệu ứng khác.

Hình ảnh khác trong Game Đảo Giấu Vàng

Có thể bạn muốn xem:   Phạt nếu chuyền bóng tiêu cực trong Fifa Online 3

Đồ họa của Đảo Giấu Vàng được xây dựng bởi nền tảng công nghệ Unity Engine, các mô hình được thiết kế dạng 3D nhưng hình nền chỉ được vẽ bằng 2D. Thực tế thì hình ảnh trong game không thuộc dạng lung linh kỳ ảo song với phong cách hình ảnh rất dễ thương, trò chơi tỏ ra khá hợp mắt với game thủ nước ta.

Chúc các Đảo Chủ có những giây phút thư giãn, sảng khoái cùng Đảo Giấu Vàng!

Theo BQT Đảo Giấu Vàng : daogiauvang.org

>>> Hướng dẫn chơi game Đảo Giấu Vàng

>>> Sự kiện nổi bật trong Đảo Giấu Vàng