FIFA Online 3 với Gói thẻ Cầu thủ Tự chọn

Với gói thẻ Cầu thủ Tự chọn mới xuất hiện trong gian hàng của EA SPORTS FIFA Online 3, người chơi gần như có thể chỉ định được những cầu thủ tốt nhất cho các vị trí trong đội hình của mình.

Tính từ khi chính thức ra mắt cộng đồng game thủ cho tới nay có thể dễ nhận thấy, trải qua những lần nâng cấp, cập nhật, gian hàng trong EA SPORTS FIFA Online 3 đang càng ngày càng đa dạng và phong phú hơn về danh mục các vật phẩm. Việc này giúp người chơi thoải mái hơn trong việc lựa chọn, mua cho mình những món vật phẩm tiết kiệm mà hiệu quả nhất để xây dựng nên một đội bóng mạnh cho mình.

FIFA Online 3 với Gói thẻ Cầu thủ Tự chọn

Danh mục vật phẩm trong cửa hàng EA SPORTS FIFA Online 3 ngày một phong phú

Trong lần cập nhật mới đây nhất vào ngày 25/9 vừa qua, EA SPORTS FIFA Online 3 đã đưa thêm vào bộ 3 gói Cầu thủ với chức năng hoàn toàn mới dành cho người chơi. Đó là Gói cầu thủ Tự chọn 100, 200 và 300.

Gói TOP 100, 200, 300 Cầu thủ Tự chọn là gì?

Đúng với tên gọi của mình, gói cầu thủ Tự chọn 100, 200 và 300 cho phép người chơi tự chọn ra 100, 200 hay 300 cầu thủ theo ý của mình. Sau khi đã chọn ra số cầu thủ tương ứng với từng gói, người chơi có thể bàn giao lại công việc của mình cho hệ thống. Máy sẽ giúp chọn ra 1 Cầu thủ duy nhất trong số 100, 200 hay 300 đó cho bạn!

Cần phải nói, việc sử dụng gói cầu thủ Tự chọn sẽ giúp cho người chơi chắc chắn sẽ mở ra được một Cầu thủ chất lượng có chỉ số cao. Lý do chính bởi đây là do chính người chơi tự tạo ra danh sách cầu thủ mình sẽ nhận được, chứ không còn là mở “may rủi” một chiếc thẻ cầu thủ bất kỳ với chỉ số từ “Tất cả” cho tới “Chỉ số trên 65”. Thế nên cho dù có rơi vào trường hợp xấu nhất, không nhận được một cầu thủ nổi tiếng theo đúng ý mình muốn, thì đó vẫn là một tấm thẻ Cầu thủ chỉ số cao, có giá trị.

Làm thế nào để sử hữu Gói TOP 100, 200, 300 cầu thủ Tự chọn?

Hiện tại, muốn sử hữu Gói 100, 200 hay 300 cầu thủ Tự chọn, người chơi có thể thanh toán qua Cửa hàng trong EA SPORTS FIFA Online 3 thông qua mệnh giá tiền CASH. Về hướng dẫn phương thức có được CASH trong trò chơi, người chơi tham khảo thêm tại bài viết này:

Hướng dẫn nạp Sò và quy đổi sang Cash trong FIFA Online 3

Đầu tiên, chọn mục Gói để lựa chọn mua Gói TOP 100, 200, 300 Cầu thủ Tự chọn. Giá bán của Gói này lần lượt là 160, 120 và 70 Cash tùy vào nhu cầu người chơi muốn sử dụng.

FIFA Online 3 với Gói thẻ Cầu thủ Tự chọn

Ngoài ra, khi mua các gói trên, bạn sẽ nhận được những vật phẩm khuyến mãi là thể EP may mắn và thẻ Mô Phỏng, mà cụ thể như sau:

  • Gói TOP 100 Cầu thủ tự chọn: 5 thẻ EP may mắn và 10 thẻ Mô phỏng
  • Gói TOP 200 Cầu thủ tự chọn: 3 thẻ EP may mắn và 7 thẻ Mô phỏng
  • Gói TOP 300 Cầu thủ tự chọn: 1 thẻ EP may mắn và 5 thẻ Mô phỏng
Có thể bạn muốn xem:   Game mobile Việt Nam cần làm gì để thành công?

Hướng dẫn cách sử dụng gói TOP 100, 200, 300 Cầu thủ Tự chọn

Sau khi đã mua Gói TOP Cầu thủ Tự chọn ưng ý, bạn hãy vào phần Quản lý đội bóng (Q.ly đội bóng) và chọn mục Đồ dùng để mở Gói TOP Cầu thủ Tự chọn đó. Khi sử dụng gói này, bạn sẽ có sẵn danh sách 100, 200 hay 300 cầu thủ có chỉ số cao nhất cũng như nổi tiếng nhất.

Dưới đây tác giả xin lấy ví dụ người chơi sử dụng gói TOP 100 Cầu thủ tự chọn.

FIFA Online 3 với Gói thẻ Cầu thủ Tự chọn

Mặc dù hệ thống đã lựa chọn giúp nhưng người chơi vẫn có thể bỏ những cầu thủ đã có sẵn và thêm vào những cầu thủ mình ưa thích, miễn sao danh sách đủ 100 cầu thủ.

Lựa chọn dấu “X” để loại bỏ cầu thủ này ra khỏi danh sách…

… sau đó tìm kiếm tên cầu thủ mình cần…

… rồi đưa vào danh sách, nhớ phải cho đủ 100 (hoặc 200, 300) Cầu thủ

Sau khi lựa chọn xong danh sách 100 cầu thủ, bạn chỉ cần ấn “Xong” là máy sẽ mở ngẫu nhiên ra 1 cầu thủ có trong danh sách 100 cầu thủ mà bạn đã lựa chọn trước đó.

Một số kinh nghiệm khi sử dụng Gói cầu thủ Tự chọn

Khi sử dụng Gói TOP 100, 200, 300 cầu thủ Tự chọn, điều quan trọng nhất là bạn phải chuẩn bị sẵn mục đích đề ra ở đây trước khi lựa chọn một danh sách phù hợp. Lấy ví dụ, nếu bạn cần tìm 1 cầu thủ tấn công, thì trong danh sách nên loại bỏ thủ môn và hậu vệ đi, thay vào đó là bổ sung thêm những tiền đạo và tiền vệ công có chỉ số tốt.

Tương tự, nếu dàn cầu thủ hàng phòng ngự của đội bóng đang yếu rất cần được tăng cường thì những cái tên như Thiago Silva, Vidic, Piqué hay Sergio Ramos sẽ cần được ưu tiên có trong danh sách top 100, 200 hay 300 cầu thủ mà bạn sẽ lựa chọn.

Việc không mở ra được cầu thủ nổi tiếng ở vị trí mong muốn là điều khó tránh khỏi đối với đại đa số các Huấn Luyện Viên. Tuy nhiên như đã đề cập ở phần đầu của bài viết, vì đây chắc chắn sẽ là một cầu thủ có Chỉ số cao, giá trị, nên người chơi có thể đưa lên TTCN để thu lại được một khoản EP nhất định, sau đó có thể mua cầu thủ mình mong muốn trên TTCN bằng số EP kiếm được đó. Người chơi vẫn có thể lựa chọn phương án tạm thời sử dụng cầu thủ này (đương nhiên nếu anh ta đáp ứng được nhu cầu của người chơi).

Trên đây là một số hướng dẫn, chia sẻ về gói cầu thủ TOP 100, 200, 300 tự chọn. Bạn nghĩ sao về bộ gói cầu thủ khá hay ho này? Hãy để lại ý kiến, nhận xét của mình trong topic tại diễn đàn nhé.

Theo fo3.garena.vn