Hướng dẫn cách sút phạt trong FIFA Online 3

Ymoi.vn hướng dẫn các bạn cách sút phạt trong Fifa Online 3

Nếu trong bóng đá, những pha đá phạt trực tiếp luôn tạo ra những tình huống nguy hiểm dễ dẫn đến bàn thắng, thì trong EA Sports FIFA Online 3 cũng vậy. Đá phạt trực tiếp là điều mà không một HLV nào lại mong muốn sẽ phải đối mặt, nhất là với những cú sút cố định có cự ly đá ngay sát khung thành đội mình.

Chính vì thế, khi được thực hiện một pha đá phạt trực tiếp về phía khung thành đối phương, mọi Huấn Luyện Viên đều muốn tận dụng cơ hội này một cách nốt nhất, nhằm thay đổi tỉ số hay cục diện của trận đấu. Theo nhận xét cá nhân của nhiều game thủ thì khác với phiên bản trước đó, EA Sports FIFA Online 3 hoàn toàn không dễ để có thể đưa bóng vào lưới từ vị trí đá phạt. Thế nên, việc nắm bắt được yếu tố quan trọng cùng kỹ năng đá phạt điêu luyện sẽ mang lại cho các Huấn Luyện Viên những lợi thế rất lớn trong trò chơi.

Hướng dẫn cách sút phạt trong FIFA Online 3

Một tình huống đá phạt trong EA Sports FIFA Online 3

Vậy thì làm thế nào để tận dụng tốt những pha đá phạt trong EA Sports FIFA Online 3? Nội dung bài viết dưới đây sẽ tổng hợp lại cho các bạn những điều cần biết biết cơ bản về cách sút phạt Sân Cỏ Huyền Thoại.

I. Lựa chọn cầu thủ hợp lý để tiến hành đá phạt trực tiếp

Một cầu thủ hợp lý có chỉ số dứt điểm, chỉ số sút xa cao thì nên được ưu tiên trong việc thực hiện sút phạt. Tùy vào vị trí sút phạt ra sao, cự ly thế nào mà người chơi nên cân nhắc lựa chọn cầu thủ hợp lý. Những cầu thủ có chỉ số dưới đây cao luôn luôn được ưu tiên lên hàng đầu trong những cú đá phạt.

  • Dứt điểm
  • Lực sút
  • Sút xoáy
  • Sút xa
  • Đá phạt

Hướng dẫn cách sút phạt trong FIFA Online 3

Trong trường hợp cầu thủ máy lựa chọn sút phạt không đúng như ý muốn của mình, người chơi có thể lựa chọn phím E (thi đấu bằng bàn phím) để tiến hành thay đổi cầu thủ sút bóng. Nhiều cầu thủ sở hữu chỉ số sút phạt cao hoàn toàn có thể đưa bóng đi đúng mục tiêu theo cách riêng của mình, như D.Bechkham, C.Ronaldo,…

Có thể bạn muốn xem:   Loạt game mobile bắn súng đang rục rịch về Việt Nam

II. Tính toán hướng sút bóng, cách đưa bóng vào khung thành

Bước tiếp theo sau khi lựa chọn một cầu thủ hợp lý để thực hiện đá phạt, người chơi nên dành ra một khoảng thời gian ngắn để tính toán hướng sút bóng, sao cho bóng có thể “lọt khe” qua hàng rào phòng ngự lẫn thủ môn. Sau khi đã tính toán xong, người chơi có thể lựa chọn việc thực hiện một pha bóng bổng về phía khung thành hay tung ra một cú sút sệt mặt đất, sau khi hàng rào phòng ngự đã nhảy lên chắn bóng.

  • Cách sút phạt thông thường: Sử dụng phím Sút (Mặc định là phím D)
  • Cách sút phạt đi sệt mặt đất, chìm dưới hàng rào: Sử dụng tổ hợp phím Q + D

III. Phối hợp đá phạt

Thông thường trong các trận bóng ngoài đời thực, trước mỗi tình huống đá phạt, cầu thủ hai bên thường sắp xếp vị trí đá phạt. Trong EA Sports FIFA Online 3 cũng vậy. Dưới đây là 03 cách thông dụng để sắp xếp cầu thủ thực hiện đá phạt:

  • Gọi một cầu thủ khác đến để phối hợp đá phạt: Ấn phím C
  • Cho cầu thủ đến phối hợp đá phạt sút: Giữ C và ấn phím sút
  • Cho cầu thủ đến phối hợp đá phạt chuyền cho cầu thủ khác sút: Giữ C và ấn phím S

Ngoài ra, người chơi có thể luyện tập sút phạt không có hàng rào, bằng cách tại màn hình chính của game, người chơi nhấn phím HOME trên bàn phím. Bóng trên sân ở vị trí nào thì người chơi sẽ được đặt bóng sút phạt ở vị trí đó.

Hướng dẫn cách sút phạt trong FIFA Online 3

Chúc các bạn sẽ tận dụng thành công những quả đá phạt trực tiếp trong EA Sports FIFA Online 3.

Ymoi.vn – Hướng dẫn cách sút phạt trong FIFA Online 3