Hướng dẫn chơi FIFA Online 3 ngon hơn trên máy cấu hình thấp

Bài viết sẽ giúp các bạn tối ưu hóa hiệu năng dàn máy tính có cấu hình không cao của mình, để có thể trải nghiệm FIFA Online 3 một cách thoải mái hơn.

Lý do để đánh giá EA Sports FIFA Online 3 là một trong những trò chơi mô phỏng bóng đá trực tuyến hay nhất vào thời điểm hiện tại, là bởi trò chơi này có cơ sở dữ liệu cầu thủ/giải đấu/đội bóng đồ sộ, cùng với nền tảng đồ họa tân tiến. Vì vậy, không lấy làm khó hiểu khi EA Sports FIFA Online 3 đòi hỏi cấu hình phải mạnh hơn một chút mới có thể chơi được. Chính điều này hiện đang là “rào cản” tới một số game thủ FIFA chân chính, khi chơi EA Sports FIFA Online 3 mà thường gặp hiện tượng giật trong quá trình thi đấu bởi máy tính không đủ cấu hình.

Vậy thì phải làm như thế nào để có thể chơi EA Sports FIFA Online 3 mượt hơn? Hãy làm theo những bước hướng dẫn đơn giản dưới đây.

I. Tùy chỉnh cài đặt hình ảnh

Đồ họa là một trong những lợi thế để EA Sports FIFA Online 3 vượt trội hơn so với những trò chơi cùng thể loại khác. Thế nhưng, việc cài đặt đồ họa ở mức cao nhất trên cấu hình máy tính không đủ mạnh lại vô tình khiến bạn chơi game trở nên khó khăn hơn. Nếu bạn có một dàn máy tính yếu, hãy thiết lập lại thông số Đồ họa của game bằng cách:

  • Vào phần Cài đặt hình ảnh, lựa chọn phần “C.lượng đồ họa” xuống “Thấp” hoặc “Rất Thấp” tùy vào từng máy tính

Lựa chọn chất lượng đồ họa tùy thuộc vào cấu hình máy tính bạn

II. Tắt những tùy chỉnh phụ lục: “Đuổi” khán giả để khi đá dễ “thở” hơn

Khán giả là không thể thiếu trong mỗi trận cầu. Tuy nhiên, để tối ưu hóa máy cấu hình yếu, thì việc “tắt” Khán giả là điều nên làm vì nó sẽ khiến máy bạn giảm bớt hiện tượng lag/giật. Hãy làm theo các bước sau để “cấm” khán giả vào sân trong các trận đấu của bạn.

  • Trong phần Cài đặt hình ảnh, lựa chọn OFF ở mục “Khán giả
Có thể bạn muốn xem:   FIFA Online 3 với Gói thẻ Cầu thủ Tự chọn

III. Tắt bớt các chương trình chạy ngầm của máy tính

Điều cuối cùng và cũng là điều cơ bản nhất, hãy tắt hết toàn bộ những ứng dụng chạy ngầm không cần thiết trong quá trình chơi EA Sports FIFA Online 3. Máy của bạn sẽ nhanh hơn rất nhiều nếu chỉ chạy một mình EA Sports FIFA Online 3 mà không có bất kỳ ứng dụng nào khác đấy. Việc tắt các ứng dụng chạy ngầm đòi hỏi một chút kiến thức về công nghệ thông tin, vì vậy nhờ bạn bè hoặc tìm hiểu một chút trước khi thao tác nhé.

Trên đây là những giải pháp được cho là cần thiết nhất, đơn giản nhất mà Ban điều hành đưa ra để giúp người chơi có thể thưởng thức một cách tốt nhất. Nếu vẫn còn bất kỳ thắc mắc về Cấu hình máy tính, vấn đề liên quan đến game, vui lòng liên hệ tới những kênh sau để được hỗ trợ kịp thời:

  • Tổng đài hỗ trợ: 1900-1232

Theo fo3.garena.vn