Ra mắt Thiện Nữ U Hồn hút hồn game thủ Việt

Game MMORPG 3D Thiện Nữ U Hồn sẽ chính thức Open Beta (OB) vào lúc 10h ngày 11/12/2013, hãy nhanh chóng tải (download) game về máy và chơi nhé.

Theo goPlay cho biết, toàn bộ tài khoản tham gia Closed Beta Thiện Nữ U Hồn sẽ không bị reset và tiếp tục trải nghiệm OB. Đồng thời game sẽ không thu phí giờ chơi, mà sử dụng hình thức Cash shop.

Trong gần một tuần CB, người chơi cũng đã trải nghiệm phần nào những tính năng hấp dẫn của game Thiện Nữ U Hồn, và khi sang OB họ sẽ phải “đối mặt” với hàng loạt tính năng độc đáo khác như Thủ thành môn phái, Công thành chiến, Kết bái phu thê, Phá quân thành chiến… đủ khiến người chơi “hết hồn”.
Thiện Nữ U Hồn khiến game thủ hết hồn với Open Beta 1
Với Thủ thành môn phái, người chơi sẽ phải trở về sư môn để bảo vệ thành trước cuộc tấn công của hàng vạn yêu binh. Thống lĩnh đám yêu hùng mạnh là những con boss với sức mạnh vô song, rất khó khăn để hạ chúng nhưng nếu làm được, người chơi sẽ nhận được những phần thưởng cực kỳ xứng đáng.

Công thành chiến, tính năng huyền thoại của bất kỳ tựa game MMORPG nào, sẽ trở nên sôi động và hấp dẫn hơn bao giờ hết bởi nếu chiếm được thành, bang hội sẽ được phép áp đặt và thu thuế buôn bán trong thành, đây là nguồn thu trọng yếu của các bang trong giai đoạn đầu của game. Do đó từ trước khi ra game, hàng loạt các bang hội đã rục rịch được thành lập trên… Facebook và ngày càng mở rộng hơn.

Dĩ nhiên bên cạnh những tính năng mới và hấp dẫn của Thiện Nữ U Hồn, đông đảo người chơi cũng rất quan tâm đến một vấn tuy cũ nhưng không bao giờ nguội, đó là Auto. Vấn đề này đã được đem ra mổ xẻ rất nhiều lần, tốn không biết bao nhiêu giấy mực của báo chí nhưng cho đến nay vẫn chưa thật sự ngã ngũ bởi trường phái nào cũng đưa ra những lý do hợp lý cho hoàn cảnh của mình.

Tuy nhiên theo chúng tôi được biết, trong đợt Open Beta, Thiện Nữ U Hồn sẽ mở một tính năng tuy nhỏ nhưng cực kỳ được trông đợi, đó là Chọn lọc Nhặt đồ. Hiện nay mỗi khi giết một con quái, có khá nhiều đồ rớt ra, gồm ngân lượng, trang bị và cả rác, nếu là con boss thì số lượng còn gấp nhiều lần như thế. Những lúc như vậy người chơi chỉ có thể dùng chuột click từng món, và rất dễ nhặt trúng phải đồ bỏ đi, vô tình làm đầy hành trang.

Thiện Nữ U Hồn khiến game thủ hết hồn với Open Beta 2
Với tính năng Chọn lọc Nhặt đồ, chỉ cần một phím tắt, các món đồ sẽ được tự động nhặt một cách có hệ thống. Đầu tiên sẽ ưu tiên nhặt ngân lượng (thứ không thể thiếu trong game), sau đó nhặt các trang bị còn lại (ưu tiên theo phẩm chất xanh dương, xanh lá, cam, trắng…). Kết hợp tính năng nhặt đồ này với cơ chế Rolling của game (khi đi party), người chơi sẽ chọn lọc ra được những món đồ cần thiết để nhặt, và sẽ không còn phải bận tâm về những món “trời ơi đất hỡi” nữa.

Thiện Nữ U Hồn khiến game thủ hết hồn với Open Beta 3
Có thể nói tính năng này là Auto cũng được (bởi thay người chơi xử lý một số tác vụ ingame) nhưng so với yêu cầu của Auto fan thì chưa thấm tháp vào đâu. Có vẻ như goPlay đang rất thận trọng trong từng bước đi của mình, thăm dò game thủ qua từng thay đổi nhỏ để ghi nhận và xử lý kịp thời.

Chúng ta hãy cùng chờ xem bước tiếp theo NPH này sẽ làm gì, họ sẽ giữ vững quan điểm Non-Auto (như chính NetEase từng tuyên bố) hay một ngày đẹp trời nào đó sau một đợt update, người chơi chính thức được cắm chuột.

Game sẽ chính thức Open Beta vào lúc 10h ngày 11/12/2013
Trang chủ Thiện Nữ U Hồn: http://thiennu.goplay.vn

Một số hình ảnh của game:

Thiện Nữ U Hồn khiến game thủ hết hồn với Open Beta 4Thiện Nữ U Hồn khiến game thủ hết hồn với Open Beta 5Thiện Nữ U Hồn khiến game thủ hết hồn với Open Beta 6

Có thể bạn muốn xem:   Hướng dẫn chơi FIFA Online 3 ngon hơn trên máy cấu hình thấp

Thiện Nữ U Hồn khiến game thủ hết hồn với Open Beta 7

Thiện Nữ U Hồn khiến game thủ hết hồn với Open Beta 8

Thiện Nữ U Hồn khiến game thủ hết hồn với Open Beta 9

Thiện Nữ U Hồn khiến game thủ hết hồn với Open Beta 10

Theo mobik.vn