Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D sẽ ồ ạt tiến quân sang Việt Nam sau tết

Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D chuẩn bị rất kỹ nhầm đảm bảo chất lượng tốt nhất để tranh bá với các game online khác. Hãy tải (download) Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D nhé!

Như đã biết, ngày 22/11 vừa qua NPH VGG xác nhận trước báo giới việc nắm trong tay Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D. Và dù thông tin này đã được GameK truyền tải từ lâu nhưng vẫn là tin vui lớn với game thủ Việt Nam. Hiện tại rất nhiều cư dân mạng đều chờ đợi ngày ra mắt chính thức của trò chơi.

Và theo trao đổi với đại diện NPH VGG, Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D phải đợi đến qua Tết Nguyên Đán (tức khoảng cuối tháng 02/2014) mới mở cửa tại Việt Nam. Nguyên nhân dẫn đến việc kéo dài thời gian này là vì game cần thêm nhiều thời gian để chuẩn bị, nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất. Âu điều này cũng là xứng đáng với một MMORPG 3D nổi tiếng như vậy.

Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D sẽ ồ ạt tiến quân sang Việt Nam sau tết
Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D sẽ mở cửa tại Việt Nam sau Tết.

Cũng theo phía VGG thì hãng sẽ cho ra mắt Đấu Phá Thương Khungtrước, còn sản phẩm thứ Rambo Lùn có lẽ sẽ ra mắt sau cùng trong số 3 game online họ đang sở hữu. Theo dự kiến, tên miền của Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D sẽ là tieungao.choi.vn còn Đấu Phá Thương Khung sẽ làdaupha.choi.vn, còn dự án Rambo Lùn với tên miền rambo.choi.vn.

Hiện tại, một số gamer Việt vẫn so sánh Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D với 2 tựa game online nhập vai cũng thuộc hàng đình đám tại Việt Nam là Võ Lâm Truyền Kỳ 3D và Cửu Âm Chân Kinh. Tuy nhiên, theo nhận định của nhiều game thủ thì Tiếu Ngạo Giang Hồ có phần nhỉnh hơn so với 2 tựa game còn lại, kể cả đồ họa lẫn gameplay. Đây cũng là điều dễ hiểu vì nó có tuổi đời trẻ hơn khi mới được Perfect World ra mắt trong thời gian gần đây.

Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D phải sau Tết mới mở cửa tại Việt Nam 2

Trở lại với bản thân game, Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D sở hữu nền tảng đồ họa thời thượng và gây ấn tượng mạnh với hàng tá những chức năng gần gũi với không chỉ game thủ những game kiếm hiệp, mà còn với cả fan của những bộ phim “chưởng Tàu” như khinh công, tấn công hoặc áp tải xe tiêu, giả dạng để tránh bị phát hiện hành tung…

Mobik.vn