Tính năng hữu ích cho người mới chơi FIFA Online 3 – Hướng dẫn tân thủ

Ymoi.vn chia sẻ những tính năng hữu ích cho người mới chơi FIFA Online 3

Bước vào thế giới “Sân Cỏ Huyền Thoại”, hẳn không chỉ những game thủ mới tập chơi, mà ngay cả những game thủ “lão làng” cũng không khỏi bỡ ngỡ với giao diện, hình ảnh, lối đá cũng như chiến thuật của EA Sports FIFA Online 3.

Sau khoảng thời gian thử nghiệm, vào ngày 11 tháng 9, EA Sports FIFA Online 3 sẽ chính thức đi vào hoạt động. Trong phiên bản cập nhật của trò chơi ngày 11 tháng 9, nhiều tính năng mới sẽ xuất hiện. Trong số đó có tính năng được đánh giá là khá hữu ích dành cho Huấn Luyện Viên, những người mới và sắp gia nhập sân chơi EA Sports FIFA Online 3. Đó là tính năng: “Hướng dẫn Tân thủ”.
Thông qua tính năng này, người chơi sẽ nắm vững được những yếu tố cơ bản, cần biết trong EA Sports FIFA Online 3. Thêm vào đó, sau khi kết thúc quá trình tập luyện, người chơi sẽ nhận được những phần thưởng hấp dẫn hỗ trợ trong giai đoạn khởi nghiệp.
Hướng dẫn Tân thủ - Tính năng hữu ích cho người mới chơi FIFA Online 3 1
Tính năng Hướng dẫn Tân thủ.
Sau khi đăng nhập vào EA Sports FIFA Online 3 và hoàn tất khởi tạo những thông số của đội bóng như tên Huấn Luyện Viên, cầu thủ, tên đội,… tới giao diện chính của trò chơi, người chơi sẽ được hướng dẫn đến với chế độ tập luyện, bắt đầu quá trình “đào tạo” một Tân thủ.
Hướng dẫn Tân thủ - Tính năng hữu ích cho người mới chơi FIFA Online 3 2
Hướng dẫn Tân thủ - Tính năng hữu ích cho người mới chơi FIFA Online 3 3
Đối với tài khoản được lập mới, người chơi sẽ được hướng dẫn ở chế độ đá tập, điều hướng phím (Rê/Chuyền/Sút). Cùng với đó là hướng dẫn đấu giải, hướng dẫn quản lý một đội bóng.
Dưới đây là một số hình ảnh của chức năng “Hướng dẫn Tân thủ”:
Hướng dẫn Tân thủ - Tính năng hữu ích cho người mới chơi FIFA Online 3 4
Hướng dẫn Tân thủ - Tính năng hữu ích cho người mới chơi FIFA Online 3 5
Kết thúc hướng dẫn thi đấu, người chơi sẽ tập luyện việc quản lý cầu thủ, quản lý đội bóng.
Sau khi kết thúc quá trình tập luyện, người chơi sẽ dành được những tặng phẩm có giá trị, hỗ trợ người chơi trong giai đoạn khởi đầu.
Hướng dẫn Tân thủ - Tính năng hữu ích cho người mới chơi FIFA Online 3 6
Đối với những người chơi đã lỡ bỏ qua giai đoạn Hướng dẫn Tân thủ, có thể thực hiện thao tác đơn giản dưới đây để mở lại chức năng Hướng dẫn.
Hướng dẫn Tân thủ - Tính năng hữu ích cho người mới chơi FIFA Online 3 7
Hướng dẫn Tân thủ - Tính năng hữu ích cho người mới chơi FIFA Online 3 8
Theo Mobik.vn