Tranh giành hiếp dâm nữ nhân viên, 3 “yêu râu xanh” bị bắt

Sau khi nhậu say, 3 gã thanh niên dẫn nữ đồng nghiệp về phòng trọ để làm “chuyện xấu” nhưng vì tranh giành, to tiếng với nhau nên bị hàng xóm phát hiện.

Sự việc bi hài trên diễn ra vào đêm 26/4 tại một căn phòng trọ trên đường Làng Tăng Phú, phường Tăng Nhơn Phú, quận 9, TP. HCM.

Theo hồ sơ điều tra ban đầu, đêm hôm đó, 3 gã thanh niên rủ chị P.T (22 tuổi, ngụ quận 2) đi nhậu. Sau đó, cả 4 người này tiếp tục đi đến một quán khác để nhậu tiếp. Tuy nhiên, vừa vào quán, 3 gã này nhận thấy có một nhóm người trong quán mà trước đây đã xảy ra mâu thuẫn nên bỏ về.

3 tên yêu râu xanh đưa nữ đồng nghiệp về phòng giở trò đồi bại bị phát giác khi chúng tranh giành nhau. Ảnh minh họa

3 tên “yêu râu xanh” đưa nữ đồng nghiệp về phòng giở trò đồi bại bị phát giác khi chúng tranh giành nhau. Ảnh minh họa

Trên đường về, 3 gã thanh niên đưa chị P.T về phòng trọ của mình tại đường Làng Tăng Phú, phường Tăng Nhơn Phú, quận 9. Tại đây, bọn chúng dùng vũ lực khống chế chị P.T để thực hiện hành vi xâm hại tình dục…

Tuy nhiên, trong lúc định thực hiện trò đồi bại với chị P.T thì 3 tên “yêu râu xanh” lại tranh giành nhau dẫn đến to tiếng, ẩu đả trong phòng. Lúc này, một người hàng xóm cùng dãy trọ vì hiếu kì đã sang tìm hiểu thì phát hiện sự việc của chúng nên đã trình báo công an.

Có thể bạn muốn xem:   Sau thảm họa MH17, Malaysia Airlines lỗ 2 triệu USD/ngày

Ngay sau đó, 3 tên “yêu râu xanh” đã bị bắt quả tang tại hiện trường và thành khẩn thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Công an quận 9 đã quyết định bắt tạm giam 3 gã thanh niên gồm: Võ Văn Út Hết (21 tuổi), Nguyễn Thành Lộc (17 tuổi, cùng quê Bến Tre) và Phan Thanh Hải (17 tuổi, quê Tiền Giang) để điều tra, xử lý về hành vi “Hiếp dâm”.

Được biết, cả 3 đối tượng trên đều là công nhân của một công ty nước đá có trụ sở ở quận 9. Chị P.T là nhân viên kế toán của công ty này.

Theo Tinhotnhat.com