Vợ Đan Trường lộ ảnh ‘thác loạn’ gây xôn xao

Những tấm hình được công bố ghi lại khoảnh khắc Thủy Tiên trước khi kết hôn với Đan Trường. Cô cùng bạn bè đi bar tại Mỹ – nơi cô sống. Đặc biệt hình ảnh Thủy Tiên “quậy” tại bar khiến nhiều người bất ngờ.

Xôn xao loạt ảnh vợ Đan Trường - 1

Thủy Tiên – vợ Đan Trường – nổi bật tóc vàng khi đi bar Mỹ

Xôn xao loạt ảnh vợ Đan Trường - 2

Cô ăn mặc mát mẻ cùng bạn bè “quậy” trong bar

Thủy Tiên được giới thiệu là một nữ doanh nhân thành đạt. Cô sinh năm 1986, kém Đan Trường 10 tuổi. Cô nhận bằng cử nhân ngành Tiếp thị và Kinh doanh quốc tế của Trường Đại học San Jose State University thuộc tiểu bang California, Hoa Kỳ. Công việc chính của Thủy Tiên là cố vấn tài chính. Hiện cô là sáng lập viên kiêm giám đốc một công ty dịch vụ tài chính cá nhân tại San Francisco, Hoa Kỳ.

Xôn xao loạt ảnh vợ Đan Trường - 3

Đan Trường và Thủy Tiên ngày mới quen nhau

Xôn xao loạt ảnh vợ Đan Trường - 4

Xôn xao loạt ảnh vợ Đan Trường - 5

Hình ảnh thân mật của hai người trước khi làm đám cưới

Qua những chia sẻ trên báo chí, Thủy Tiên cho biết cô quen biết Đan Trường năm 2005. Hai người chính thức yêu nhau năm 2010 trong một dịp ê kíp của Thủy Tiên cùng hợp tác làm show âm nhạc với công ty bầu show Hoàng Tuấn của Đan Trường.

Tháng 4/2013, Đan Trường và Thủy Tiên làm đám cưới tại Mỹ khiến nhiều fan vô cùng bất ngờ. Những tranh cãi về nhan sắc, tuổi tác… giữa hai người không ngăn được quyết định hôn nhân của họ. Sau đám cưới, Đan Trường trở về Việt Nam và đám cưới của cặp đôi này được tổ chức tại Tp HCM tối 9/7/2013.

Có thể bạn muốn xem:   Chốt cửa phòng tự tử khi bị vây bắt

Nói về người vợ của mình, Đan Trường luôn khẳng định “vợ tôi là con nhà danh giá”. Nam ca sỹ dùng những mỹ từ đẹp nhất để nói về “một nửa” của mình. “Là thương nhân, cô ấy quen với phong cách chỉ đạo hơn làm nội trợ. Vì vậy tôi tin cô ấy sẽ giỏi về việc tổ chức cuộc sống gia đình. Ngoài thương trường thì Thủy Tiên rất lanh lợi, trong khi ở nhà tôi thấy cô ấy rất hiền hòa.” – Đan Trường nói về vợ.

Trong bức tâm thư khép lại scandal của tình cũ, Đan Trường đã gửi lời cám ơn tới Thủy Tiên đã “chịu đựng, an ủi và sát cánh” cùng anh vượt qua chuỗi ngày căng thẳng. Thủy Tiên đã cho thấy bản lĩnh của một người vợ người nổi tiếng khiến nhiều fan hâm mộ của Đan Trường thấy cảm phục cô.

Xôn xao loạt ảnh vợ Đan Trường - 6

Thủy Tiên luôn bên cạnh Đan Trường trong những ngày đối mặt với scandal

Những bức ảnh trong quá khứ của Thủy Tiên vừa bị tiết lộ khiến nhiều người bất ngờ. Tuy nhiên, đó đã là chuyện của quá khứ. Hiện tại, Thủy Tiên và Đan Trường đang vững vàng xây dựng hạnh phúc  mái ấm gia đình là điều quan trọng hơn hết thảy.

Xôn xao loạt ảnh vợ Đan Trường - 7

Xôn xao loạt ảnh vợ Đan Trường - 8

Đan Trường và vợ mở nhà hàng ở Mỹ sau scandal tình tiền