Vụ hôi bia – Đại diện Tiger beer thông báo không phải đền bù

Ngày hôm nay 14/12/2013, đại diện hãng bia Tiger trong vụ hôi bia tại Đồng Nai đã ra thông cáo chính thức khẳng định, anh Hậu tài xế trong vụ hôi bia sẽ không phải đền bù số tiền lên tới vài trăm triệu.

Công ty TNHH Nhà Máy Bia Việt Nam, đơn vị sản xuất bia Tiger, đã ra thông cáo về tai nạn xe tải xảy ra tại Tp. Biên Hòa, Đồng Nai vào ngày 4/12/2013 vừa qua.

Sau quá trình tìm hiểu thông tin và thảo luận với công ty vận tải Trang Tuấn, công ty này xác nhận tài xế xe tải – anh Hồ Kim Hậu – là nhân viên của công ty Trang Tuấn sẽ không phải bồi thường thiệt hại trong vụ việc nói trên. Anh Hậu vẫn đang tiếp tục làm việc bình thường cho công ty Trang Tuấn. Thông tin này cũng đã được chia sẻ với anh Hậu.

Ông Nguyễn Thành Đạt, đại diện bộ phận quan hệ công chúng phía Công ty TNHH Nhà Máy Bia Việt Nam đã khẳng định thông tin trên thông cáo phát đi là hoàn toàn chính xác.

Vụ hôi bia - Đại diện Tiger beer thông báo không phải đền bù
Toàn văn thông cáo từ hãng bia

Trao đổi qua điện thoại, Anh Hậu xác nhận, chiều nay (13/12) sau cuộc họp kéo dài 1 giờ đồng hồ với Đại diện công ty bia, họ đã đồng ý để anh không cần phải bồi thường xe bia đó. Cả anh và vợ lẫn anh em tài xế đều vui mừng. Anh và vợ mừng đến phát khóc.
Anh cũng biết hiện trong tài khoản mình đã có hơn 100 triệu đồng. Tuy nhiên anh chưa hề rút tiền và sử dụng vì nghĩ sẽ dùng để bồi thường. Hiện giờ, anh sẽ trích ra 1 phần để làm từ thiện.

Trước đó, 12h30 ngày 4/12, xe tải do anh Hậu điều khiển chở 1.500 thùng bia đi từ TP.HCM ra TP. Phan Thiết, khi đến vòng xoay Tam Hiệp (TP. Biên Hòa) bất ngờ hàng ngàn két bia đổ xuống đường. Ngay lập tức những người xung quanh khu vực lao vào “cướp” bia trước sự bất lực của tài xế.

Có thể bạn muốn xem:   Mặc kín bưng Bà Tưng và quản lý vẫn hot

Dư luận cả nước và trên báo chí nước ngoài cũng đã đưa tin và hết sức bất bình về cụ việc hôi bia ở Đồng Nai này. Trong đó tài xế Hậu là người phải chịu trách nhiệm chính về vụ việc kể trên có gia cảnh hết sức khó khăn, con còn nhỏ. Số tiền dự tính phải đền bù lên tới 270 triệu đồng.

Ngày 11/12, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) xác nhận đã ký quyết định khởi tố vụ án “Công nhiên chiếm đoạt tài sản” để tiếp tục điều tra các cá nhân đã tham gia “hôi bia” tại vòng xoay Tam Hiệp.

Ngày 12/12, anh Hậu cho biết, qua sự giúp đỡ, ủng hộ của nhiều bạn trẻ ở Đồng Nai, anh đã nhận được số tiền trị giá 115 triệu trong tài khoảng ATM mới được lập.

Những hình ảnh vụ hôi bia 4/12/2013:

vụ hôi bia ở đồng nai

hôi bia ở đồng nai
Lúc đầu chỉ vài chục người chạy đến “hôi của” nhưng sau đó mỗi lúc một đông, hàng trăm người lao vào “cướp” bia.

hôi bia tiger ở đồng nai

hôi bia tiger ở đồng nai
Không chỉ đàn ông, nhiều phụ nữ cũng tham gia.

hôi của ở đồng nai
Chàng trai này đi qua đường, hớn hở lao vào hôi bia . Những hành động này khiến dư luận hết sức bức xúc.

nạn hôi của ở đồng nai
Nhiều người mang cả bao tải để nhặt bia lon vương vãi trên đường.

Tài xế xe bị hôi bia ở đồng nai

Tài xế xe bị hôi bia ở đồng nai

Theo VNE