Mẫu iPhone 7 màu xanh đậm gây xôn xao

Cư dân mạng đang xôn xao với mẫu iPhone 7 màu xanh đậm vừa được chia sẻ trên nhiều kênh thông tin mạng. Một số nguồn tin của giới công nghệ cho biết, ngoài những mẫu màu hiện có thì iPhone 7 có thể sẽ có thêm phiên bản màu xanh dương đậm.

Nhiều hy vọng rằng Apple sẽ tiết lộ một số thông tin mới về iPhone 7 tại WWDC 2016, tuy nhiên Táo Khuyết đã làm các Fan thất vọng vì toàn bộ thông tin chỉ tập trung vào mảng phần mềm. Dù vậy, giới thạo tin vẫn cho rằng iPhone 7 sẽ ra mắt mùa thu năm nay. Các tin đồn và rò rỉ cho thấy máy không có nhiều thay đổi thiết kế. tuy nhiên, Apple có thể mang đến nhiều nâng cấp đáng giá như chip A10, bộ nhớ trong 256 GB, có thêm bản iPhone 7 Plus đặc trưng với camera kép và vẫn sẽ sử dụng màn hình kính LCD như các phiên bản hiện hành.

Có thể bạn muốn xem:   Tập 8 Harry Potter và đứa trẻ bị nguyền rủa sắp ra mắt.

clip_image002

Bên cạnh đó, thông tin bật mí từ chính dây chuyền sản xuất iPhone đã khơi lên nguồn tin là iPhone 7 sẽ loại bỏ màu xám và thay vào đó là phiên bản màu xanh đậm. Nhà thiết kế Martin Hajek đã phác họa ra phiên bản iPhone 7 màu xanh dương đậm một cách rõ nét nhất. Mời bạn cùng Ymoi.com ngắm thử phiên bản màu xanh thật ngầu này nhé:

clip_image003

clip_image004

clip_image005

clip_image006

clip_image007

clip_image008

clip_image009

clip_image010

clip_image011

clip_image012