Tập 8 Harry Potter và đứa trẻ bị nguyền rủa sắp ra mắt.

Tập truyện mới nhất của Harry Potter – Harry Potter and the Cursed Child – đang khiến nhiều người hâm mộ “điên đảo”. Tác giả J.K.Rowling đã từng thông báo bà sẽ không viết thêm một câu chuyện nào về Harry Potter nữa. Tuy nhiên ý tưởng cho tập 8 đã được hoàn thành sau khi nữ nhà văn cũng các cộng sự hoàn thành kịch bản cho cuộc sống sau 19 năm của Harry Potter.

 

clip_image001

Harry Potter là một bộ sách nhận được rất nhiều tình cảm của fan hâm mộ trên toàn thế giới.

Nội dung chính của tập truyện “Harry Potter và đứa trẻ bị nguyền rủa”.

Nội dung chính của phần 8 – tạm dịch là “Harry Potter và đứa trẻ bị nguyền rủa” – sẽ được tập trung khai thác vào hình ảnh của ông bố 3 con Harry trưởng thành và cậu con trai út Albus khi phải đấu tranh với khả năng đặc biệt kế thừa từ gia đình. Thời điểm quá khứ và hiện tại hợp nhất cũng là lúc hai cha con họ nhận ra cái ác có thể đến từ những nơi mà chúng ta không bao giờ nghĩ tới.

clip_image002

Hình bìa của Tập 8 của loạt truyện Harry Potter có tên “Harry Potter and the Cursed Child”  (Tạm dịch: Harry Potter và đứa trẻ bị nguyền rủa)

Thông tin phát hành.

Theo thông tin phát hành, Tập truyện Potter có tên “Harry Potter and the Cursed Child” Phần 1 và Phần 2 sẽ ra mắt chính thức vào 00:01 ngày 31/7/2016, đúng vào sinh nhật của Harry Potter. Vở kịch được dàn dựng của phần này cũng sẽ được trình chiếu trước đó một ngày.

Có thể bạn muốn xem:   Top 5 soái ca Hoa Ngữ được các chị em yêu thích

clip_image003

Nhà văn J.K Rowling hợp tác sản xuất nội dung phần 8 cùng nhà viết kịch Jack Thorne (trái) và đạo diễn John Tiffany (phải).

Trong dịp xuất bản, sẽ có rất nhiều hoạt động kỷ niệm, giải trí dành cho các fan hâm mộ của bộ truyện và những thông tin trước ngày xuất bản đều được chính tay bà J.K.Rowling chia sẽ trên trang thông tin chính thức của mình.

Hàng triệu fan hâm mộ đang hào hứng chờ đến ngày 31/7, ngày chính thức được đắm chìm một lần nữa trong thế giới thần kỳ của Harry Potter.

Theo Z.M